AES Vietnam Values Day 2022 – Empowering our people and enhance safety knowledge and rescue skills in water for communities.

Ngày 21 tháng 10 năm 2022, Ngày của những Nguyên tắc AES 2022 được tổ chức tại nhà văn hóa thôn 2, xã Cẩm Hải, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Chương trình có sự tham dự của hơn 100 người bao gồm đại diện chính quyền, người dân địa phương cùng với lãnh đạo và nhân viên của AES Mông Dương và AES Việt Nam.

Tại AES, các Nguyên tắc ‘An toàn Trên hết’, ‘Tiêu chuẩn Cao nhất’ và ‘Luôn Cùng nhau’ là nền tảng hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Các Nguyên tắc này không chỉ giúp định hướng hành động của chúng tôi mà còn cung cấp cho chúng tôi một nền tảng chung về cách chúng tôi tương tác với người khác tại AES, thực hiện hoạt động kinh doanh, và phục vụ các khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

Ông Joseph Uddo, Giám đốc Điều hành của AES Mông Dương phát biểu: “Ngày của những Nguyên tắc năm nay tập trung vào chủ đề “ Trao quyền cho nhân viên”.Làm cho nhân viên cảm thấy có giá trị là điều rất quan trọng, đó là chìa khóa để xây dựng văn hóa  tích cực, tăng cường mối quan hệ với các khách hàng, cộng đồng và với những người khác. Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên tại Việt Nam vì sự cam kết và cống hiến của các bạn đối với công ty, đã giúp chúng ta xây dựng một nền tảng vững mạnh;nỗ lực đầy cảm hứng của các bạn. trong việc cung cấp năng lượng ổn định cho đất nước và cải thiện cuộc sống của cộng đồng theo cách thức an toàn, cùng nhau, và với những tiêu chuẩn cao nhất”.

 

The referenced media source is missing and needs to be re-embedded.

 

Một khoảnh khắc được mong chờ nhất của sự kiện là Giải thưởng Ngày của những Nguyên tắc. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh một nhân viên của AES Mông Dương, người đã vận dụng các Nguyên tắc AES một cách xuất sắc vào công việc trong năm 2022. Năm nay, giải thưởng này được trao cho anh Bùi Việt Hùng, Trợ lý Pháp chế và Tuân thủ. Sau khi nhận được giải thưởng, anh Hùng chia sẻ:

“Tôi đã làm việc tại AES từ năm 2015 và giúp các đồng nghiệp hiểu được các Nguyên tắc của AES là một phần công việc của tôi. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy giải thưởng này được trao cho một cá nhân xuất sắc, tôi luôn nghĩ rằng tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình. Năm nay, nhận được giải thưởng này là một bất ngờ đối với tôi, tôi rất vinh dự khi được chọn. Tôi đã không thể đạt được giải thưởng này nếu không có sự động viên và hỗ trợ từ ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể biến các Nguyên tắc thành các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày và mang lại tác động tích cực đến mọi việc chúng ta làm ”.

 

The referenced media source is missing and needs to be re-embedded.

 

Là một phần trong chương trình Ngày của những Nguyên tắc 2022, AES đã triển khai một số hoạt động tập trung vào việc nâng cao kiến ​​thức an toàn và kỹ năng cứu hộ, cứu nạn dưới nước cho cộng đồng. Sáu lớp học bơi đã được tổ chức cho 180 học sinh địa phương vào tháng 8 năm 2022, nối tiếp là chương trình đào tạo kỹ năng cứu hộ, cứu nạn nước diễn ra từ ngày 14 – 18 tháng 10 với 130 người tham gia bao gồm học sinh, cán bộ xã Cẩm Hải, người dân địa phương, và nhân viên AES. Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trường Đại học Phòng cháy và Chữa cháy. Một hoạt động ý nghĩa khác trong Ngày của những Nguyên tắc 2022 là hoạt động trao áo phao và phao cứu hộ cho 109 hộ ngư dân ở xã Cẩm Hải, chiếm 1/5 dân số của xã.

 

The referenced media source is missing and needs to be re-embedded.

 

Mục đích của các hoạt động này là nâng cao kiến ​​thức và ghướng dẫn cho người dân địa phương những kỹ năng cần thiết để phòng tránh tai nạn đuối nước và cung cấp cho họ trang thiết bị, phương pháp cứu hộ cũng như các kỹ năng sơ cứu. Với những sáng kiến ​​này, chúng tôi đang chủ động biến các Nguyên tắc của AES thành các hoạt động có tác động tích cực và cải thiện cuộc sống ở cộng đồng địa phương.

Trong tương lai, AES Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy các Nguyên tắc AES trong cả hoạt động kinh doanh của chúng tôi – cung cấp nhiều hơn năng lượng thiết yếu cho Việt Nam – và trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng địa phương nơi chúng tôi đang hoạt động.